12/05/2022

AMDI GROUP TỔ CHỨC ĐÊM NHẠC TRI ÂN AMDI CONCERT

Ngày 08/05/2022, Đêm Nhạc Tri Ân AMDI CONCERT đã được Tập đoàn AMDI (AMDI GROUP) tổ chức thành công, thu hút hàng ngàn khách hàng và người dân tham dự. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện tri ân khách hàng của chủ đầu tư AMDI GROUP.

 Đêm Nhạc Tri Ân AMDI CONCERT đã thu hút hàng nghìn Khách hàng, người dân tham dự

Với mong muốn gửi tới vùng đất Việt Đoàn - Tiên Du – Bắc Ninh - nơi dự án Amdi Green City do AMDI GROUP làm chủ đầu tư tọa lạc, các cấp Chính quyền, người dân địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để dự án luôn hoàn thành vượt tiến độ đặt ra và đặc biệt là các Quý khách hàng, cư dân tương lai của Amdi Green City, Đêm Nhạc Tri Ân AMDI CONCERT do AMDI GROUP tổ chức với sự quy tụ của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã thu hút hàng nghìn người tham dự.

Đêm nhạc được đầu tư công phu với hệt thống sân khấu hiện đại, quy mô, các chương trình biểu diễn đặc sắc của dàn nghệ sĩ hàng đầu: NSƯT Tấn Minh, NSƯT Thu Huyền, Ca sĩ Ngọc Anh (Sao Mai Điểm Hẹn), Ca sĩ Khánh Linh, MC Duy Tiim,..cùng các vũ đoàn thuộc Nhà Hát Ca Múa Nhạc Thăng Long, đoàn dân ca quan họ Bắc Ninh.

NSƯT Tấn Minh thể hiện ca khúc "Bức thư tình đầu tiên"

NSƯT Thu Huyền thể hiện ca khúc "Cò lả"

Ca sĩ Ngọc Anh với ca khúc "Một ngày mới"

Ca sĩ Khánh Linh với ca khúc "Quà tặng trái tim"

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Duy Hùng – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMDI đã thay mặt Tập đoàn gửi lời tri ân chân thành, khẳng định sự quyết tâm, sát sao của Chủ đầu tư trong từng giai đoạn thi công dự án, cam kết tiến độ cũng như chất lượng các sản phẩm thuộc dự án AMDI GREEN CITY sẽ luôn đáp ứng được mọi kỳ vọng của Khách hàng.

 

Ông Nguyễn Duy Hùng - Phó chủ tịch HĐQT AMDI GROUP phát biểu tại sự kiện

Dự án AMDI GREEN CITY ra đời, không chỉ thể hiện tâm huyết của AMDI GROUP trong việc kiến tạo một không gian Xanh, an lành, thịnh vượng mà còn là tình yêu, khát vọng dựng xây quê hương của một người con xứ Kinh Bắc – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc AMDI GROUP ông Nguyễn Tiến Đức.

Những tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc

 

Hiện tại, Dự án đã hoàn thành hạ tầng kỹ thuật công trình và đã được Sở Xây dựng cùng các ban, ngành liên quan tiến hành nghiệm thu chất lượng thi công xây dựng và kiểm định chất lượng công trình theo đúng quy định của pháp luật, đủ điều kiện đưa vào sử dụng.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của các Quý vị đại biểu là lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, các Quý đối tác, Quý khách hàng và đông đảo bà con nhân dân.

Các Quý vị đại biểu đại diện các cấp chính quyền địa phương tham dự sự kiện

Một bữa tiệc âm nhạc "hoành tráng" trong không gian xanh mát, cùng chuỗi hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ của hàng nghìn người dân tham dự.

Hệ thống giải thưởng vô cùng giá trị được trao tặng tại sự kiện

Sự kiện Đêm Nhạc Tri Ân AMDI CONCERT đã kết thúc tốt đẹp như một lời tri ân chân thành nhất mà chủ đầu tư AMDI GROUP muốn gửi gắm tới toàn thể Khách hàng và người dân.

 

Tin Liên Quan