07/03/2023

HÒA CÙNG MÙA LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG TẠI AMDI GREEN CITY

Bắc Ninh vốn nổi tiếng là cái nôi của vùng văn hóa Kinh Bắc, địa danh gắn liền với những làn điệu dân ca quan họ trữ tình mượt mà, của những giá trị truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, và còn được mệnh danh là vương quốc của các lễ hội.

Nghi thức dâng hương tại Chùa Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh

 Hầu như làng quê nào trên đất Bắc Ninh tổ chức lễ hội vào dịp đầu năm khi tiết xuân về, mỗi lễ hội là sự kết hợp chặt chẽ giữa các làng xã và ý thức trách nhiệm của mỗi thành viên đối với cộng đồng làng xã. Nhờ vậy mà lễ hội nào cũng được tổ chức chu đáo, quy mô, với các nghi thức uy nghiêm trang trọng như: rước sách, tế lễ, dâng hương… đi cùng các hoạt động văn hóa nghệ thuật hết sức phong phú, mang nét đẹp truyền thống của các miền quê.

Đình làng Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh

Mùa lễ hội tại Đình làng Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh

Ghé thăm dự án AMDI GREEN CITY vào dịp đầu xuân, Quý khách hàng sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội sôi động, náo nhiệt nhưng cũng đầy chất trữ tình của vùng đất Đông Sơn, Việt Đoàn hoặc trải nghiệm khung cảnh nên thơ giữa sân khấu ngoài trời để thưởng thức các liền anh liền chị hát quan họ trên hồ điều hòa xanh mướt.

Khung cảnh tại Chùa làng Đông Sơn, Việt Đoàn

Trò chơi Cờ người được tổ chức tại sân Chùa Đông Sơn, Việt Đoàn

Hình ảnh hát quan họ tại hồ điều hòa AMDI GREEN CITY

AMDI GREEN CITY – Nơi đánh thức hơi thở Cuộc sống Xanh – Chốn An cư và Đầu tư sinh lời.

Tin Liên Quan