08/12/2021

LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP AMDI GROUP

Ngày 16/11/2021, lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập tập đoàn AMDI GROUP đã được diễn ra ấn tượng, ấm cúng ngay tại trụ sở tòa nhà AMDI GROUP, số 01 Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc tập đoàn AMDI GROUP ông Nguyễn Tiến Đức cùng các thành viên trong hội đồng quản trị, hội đồng quản lý, ban điều hành tập đoàn và toàn thể các cán bộ nhân viên từ lớp thế hệ đầu tiên cho tới lớp thế hệ đương thời.

PMD_4732

Tập thể cán bộ nhân viên AMDI GROUP

Trải qua 15 năm phát triển, giờ đây AMDI GROUP là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với 4 ngành nghề chính: Đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, kinh doanh thương mại, xuất khẩu lao động, và bất động sản, trong đó bất động sản là ngành nghề chủ chốt.

PMD_4398

 Ban lãnh đạo AMDI GROUP

Với triết lý “lấy con người làm trung tâm”, vừa là mục tiêu, vừa là động lực của sự phát triển, toàn thể Ban lãnh đạo cùng CBNV tập đoàn đã đoàn kết, đồng lòng vì những mục tiêu chung, cùng xây dựng một tập thể chung một chí hướng, hoà cùng nhịp đập, góp phần kiến tạo những giá trị vững bền.

PMD_4559

 Sự kiện có sự góp mặt đông đủ của tất cả các lớp thế hệ CBNV cũ của AMDI GROUP

Lễ kỷ niệm cũng là dịp để những thành viên trong ngôi nhà chung AMDI GROUP cùng nhau ôn lại những cột mốc, dấu ấn từ những ngày đầu tiên thành lập cho tới hiện tại với những thành tựu rất đáng tự hào.

PMD_4058_1

 Các tiếp mục văn nghệ sôi động, rực rỡ tại sự kiện

Sự kiện khép lại với những dư âm cảm xúc đầy tự hào, xúc động cùng niềm tin tưởng vào định hướng phát triển của AMDI GROUP trong thời gian tới.

Tin Liên Quan