03/08/2022

AMDI GROUP TEAMBUILDING 2022

Đến hẹn lại lên, chương trình Teambuilding hàng năm do AMDI GROUP tổ chức cho các CBNV toàn Tập đoàn đã diễn ra đầy ý nghĩa và gắn kết tại Hạ Long, Quảng Ninh kéo dài 03 ngày từ 29 – 31/7/2022.

Trong những năm vừa qua, ngoài việc tập trung phát triển kinh doanh với định hướng trở thành Tập đoàn đa lĩnh vực, Ban lãnh đạo AMDI GROUP vẫn luôn chú trọng và quan tâm tới đời sống tinh thần của các CBNV Tập đoàn trong đó có việc tổ chức các hoạt động du lịch hàng năm.  Đây là dịp để các thành viên trong gia đình chung AMDI GROUP được gần gũi, chia sẻ, thấu hiểu nhau hơn, từ đó thêm đoàn kết, quyết tâm cùng nhau chinh phục những thách thức, nhiệm vụ mới với tin thần quyết liệt của người AMDI.

 Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng các CBNV tham gia các trò chơi teambuilding

 Các CBNV AMDI GROUP vui vẻ tham gia các trò chơi gắn kết

 Chủ tịch Tập đoàn AMDI ông Nguyễn Tiến Đức trao phần thưởng cho đội thắng cuộc

AMDI GROUP với bốn trục cốt lõi trong định hướng phát triển gồm: Bất động sản;Tư vấn - Nghiên Cứu - Đào tạo; Xuất khẩu lao động; Xây dựng và Thương mại - Dịch vụ, đã đạt được nhiều thành tích rất đáng tự hào trên chặng đường 16 năm trưởng thành và phát triển. Đặc biệt, trong năm 2021 vừa qua, Viện Quản lý và Phát triển Châu Á đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng Ba.

Những cột mốc và thành tựu đáng ghi nhận của AMDI GROUP đều là thành quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, sự đồng lòng, chung chí hướng của Ban lãnh đạo Tập đoàn và đội ngũ CBNV các thế hệ nối tiếp nhau.

Ngoài các hoạt động vui chơi gắn kết, thăm quan nghỉ dưỡng tại Hạ Long, Quảng Ninh, tại đêm Gala Dinner, các thành viên trong đại gia đình AMDI GROUP còn có dịp cùng nhau giao lưu, lắng nghe những lời chia sẻ chân thành từ Ban lãnh đạo Tập đoàn, cùng nhau chơi các game show vui nhộn, giao lưu văn nghệ nội bộ...

 Đêm Gala Dinner diễn ra ấm cúng, sum vầy tại Hạ Long, Quảng Ninh

Chặng đường dài luôn bắt đầu từ những bước chân, mỗi dịp Teambuilding sẽ là sợi giây gắn kết, kết nối các thành viên AMDI GROUP cùng xây dựng nên một gia đình AMDI ngày một đoàn kết hơn, một Tập đoàn AMDI ngày càng vững mạnh và vươn xa hơn.

Tin Liên Quan