27/07/2018

Tư vấn

Tính thích ứng cao và khả năng huy động nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của Viện AMDI trong lĩnh vực tư vấn tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Viện AMDI đã xây dựng được một vị thế vững chắc trên thị trường hiện nay.

Viện AMDI cung cấp dịch vụ tư vấn cho toàn bộ chu trình Quản lý dự án, từ giai đoạn hình thành ý tưởng dự án, đến giai đoạn chuẩn bị, lập kế hoạch, khảo sát, thực hiện, quản lý, giám sát và đánh giá dự án. Viện AMDI cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh được tạo ra từ quá trình tổng hợp các yếu tố kiến thức, tài năng và sáng tạo. Hoạt động tư vấn của Viện AMDI theo định hướng nhu cầu với mục tiêu thiết lập và phát triển quan hệ hợp tác hiệu quả, tốt đẹp với tất cả các bên liên quan. Triết lý hoạt động của Viện AMDI chính là thấu hiểu sâu sắc yêu cầu của khách hàng để từ đó xác định và cung cấp được giải pháp tối ưu và phù hợp nhất cho khách hàng.

Kể từ khi thành lập, Viện AMDI đã thực hiện một số lượng lớn các dự án tư vấn trong nhiều lĩnh vực thuộc khu vực công –tư. Khách hàng của chúng tôi là các Bộ, Ngành, các tổ chức tư nhân, các nhà tài trợ song phương và đa phương như: Liên minh Châu Âu (EU), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Thế giới (WB), Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Cơ quan Hỗ trợ Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Tổ chức Phát triển Hà Lan (SNV), Các tổ chức Liên Hợp Quốc (UNICEF, UNDP, WHO)... Hiện nay, Viện AMDI được ghi nhận là một trong những tổ chức tư vấn trong nước hàng đầu Việt Nam, với kiến thức sâu rộng về thị trường và đã có bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng trăm dự án trên toàn quốc. Viện AMDI cũng tự hào là một trong các tổ chức tư vấn Việt Nam tiên phong trong việc mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ tư vấn sang các nước khác trong khu vực như Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, Thái Lan, Malaysia ...

Viện AMDI đã thiết lập mạng lưới rộng lớn các chuyên gia tư vấn trong nước và quốc tế hàng đầu với chuyên môn cao ở các lĩnh vực khác nhau. Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng để có thể huy động đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Viện AMDI cũng liên kế với các đối tác danh tiếng trong nước và quốc tế để luôn luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ các sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức địa phương/quốc gia và sự đổi mới, sáng tạo tầm quốc tế.

Tin Liên Quan