30/05/2023

VIỆN AMDI VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Viện Quản lý và Phát triển Châu Á (Viện AMDI)– Một thành viên của AMDI GROUP đã vinh dự đón nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) trao tặng.

Là một thành viên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), trong hơn 16 năm hoạt động và phát triển của mình, Viện AMDI đã vinh dự đạt được nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước vì những thành tích và đóng góp cho sự phát triển xã hội và cộng đồng.  Đồng thời, Viện AMDI cũng là tổ chức tư vấn Việt Nam được các nhà tài trợ quốc tế như EU, WorldBank, ADB tin tưởng trao nhiều gói thầu trị giá hàng triệu USD và xếp hạng nhà thầu tư vấn số 1 Việt Nam nhiều năm liền.

Hình ảnh các hội thảo, dự án do Viện AMDI tổ chức

Tiếp nối những thành tích đã đạt được trên chặng đường phát triển của mình, Viện AMDI tiếp tục được nhận Bằng khen của Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật trao tặng ghi nhận những đóng góp trong gia đoạn 2021 – 2022. Sự ghi nhận này đã minh chứng rõ nét cho những nỗ lực và thành quả không ngừng của Viện AMDI trong suốt chặng đường phát triển tại Việt Nam và khu vực.

 

Hình ảnh bằng khen Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng Viện AMDI

Hình ảnh Bằng khen và Huân chương Lao động hạng Ba Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng cho Viện AMDI vào năm 2021

Trong những năm vừa qua, Viện AMDI không ngừng phát triển cả về quy mô và lĩnh vực hoạt động: Viện đã và đang hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học, Viện nghiên cứu và các công ty tư vấn danh tiếng cả trong và ngoài nước triển khai các dự án, nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Viện AMDI luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội, cộng đồng và dành hàng tỷ đồng tham gia các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội như chương trình “Áo ấm ngày đông – Xuân về ấm áp”; hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo và an sinh xã hội”, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ bà con bị thiên tai, bão lũ, ủng hộ chính quyền phòng chống dịch Covid-19…

Viện AMDI ủng hộ 300 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo” năm 2020

Trên chặng đường tiếp theo, với mục tiêu phát triển bền vững, trở thành tổ chức cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Nghiên Cứu và Đào tạo hàng đầu trong khu vực Châu Á, Viện AMDI sẽ tiếp tục phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của đất nước, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, công bằng xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tạo ra những thay đổi tích cực, bền vững cho cộng đồng.

 

Tin Liên Quan