31/08/2022

AMDI GROUP VINH DỰ TIẾP ĐÓN ĐOÀN NGHỊ VIÊN TỈNH NAGASAKI NHẬT BẢN TRONG CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Trong những ngày cuối tháng 8/2022 vừa qua, đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki gồm ông Urakawa Mototsugu, ông Kitamura Takatoshi và ông Sakaguchi Shinichi đã có chuyến thăm và làm việc cùng ban lãnh đạo Tập đoàn AMDI & đại diện AMDI Manpower.

Tiếp đón đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki, về phía đại diện AMDI GROUP có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn cùng các lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn nhân lực AMDI Manpower (một thành viên thuộc AMDI GROUP).

Buổi gặp gỡ, trao đổi giữa đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki và đại diện Ban lãnh đạo AMDI GROUP, AMDI Manpower

Nagasaki là tỉnh nằm tại phía Tây của hòn đảo Kyushu, sở hữu cảng biển Nagasaki - nơi buôn bán sầm uất và cũng là một cảng biển trọng yếu tại Nhật Bản. Đây là vùng đất có thế mạnh trong lĩnh vực đánh bắt, nuôi trồng thủy sản; nông nghiệp; du lịch. Hằng năm Nagasaki thu hút rất đông thực tập sinh, người lao động Quốc tế đến đây làm việc với một số ngành nghề chính như xây dựng, chế biến thủy sản và chế biến thực phẩm. Chuyến thăm quan trụ sở làm việc AMDI GROUP, Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực AMDI Manpower của đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki đã thể hiện sự quan tâm, đánh giá cao tiềm năng phát triển, hợp tác đối với AMDI GROUP nói chung cũng như AMDI Manpower nói riêng.

Ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc thường trực AMDI GROUP giới thiệu về hệ sinh thái Tập đoàn

Trao đổi trong cuộc gặp gỡ giữa hai bên, các Nghị viên tỉnh Nagasaki đã bày tỏ sự quan tâm tới vấn đề phái cử nguồn nhân lực từ Việt Nam sang tỉnh Nagasaki. Đồng thời các nghị viên cũng giới thiệu về những lĩnh vực mũi nhọn trong định hướng phát triển kinh tế của tỉnh Nagasaki trong giai đoạn tới.

Thay mặt AMDI GROUP, ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn đã cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki đến với Tập đoàn đặc biệt là AMDI Manpower – đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Trong thời gian tới, AMDI GROUP mong muốn được hợp tác sâu rộng cùng tỉnh Nagasaki không chỉ trong lĩnh vực phái cử nguồn nhân lực mà còn đa dạng sang các dự án đầu tư, dự án bất động sản, các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đào tạo…

AMDI Manpower với hệ thống cơ sở vật chất quy mô, hiện đại; đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng những nền tảng được tiếp nối từ AMDI GROUP – Tập đoàn có bề dày gần 20 năm hình thành và phát triển hứa hẹn sẽ trở thành cầu nối uy tín hàng đầu của Người lao động Việt Nam với các đơn vị, đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt trong thời gian sắp tới, AMDI Manpower sẽ tập trung phát triển tại thị trường Nhật Bản.

Hình ảnh lớp học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo của các học viên AMDI Manpower

Sự quan tâm của đoàn Nghị viên tỉnh Nagasaki đối với AMDI GROUP cũng như AMDI Manpower là những tín hiệu và sự ghi nhận rất đáng quý trên chặng đường hợp tác, phát triển của Tập đoàn trong tương lai.

Tin Liên Quan